ปรากฎตการใหม่ของเกมป๊อกเด้ง จากเว็บจีคลับออนไลน์

จีคลับออนไลน์
เว็บจีคลับออนไลน์ได้เงินจริง

ไพ่ป๊อก หรือ ป๊อกเด้ง เกมพนันไพ่ที่เราชาวไทยจะได้รู้จักและคุ้นกันตั้งแต่เยาว์วัย นิยมเล่นกันในหมู่เพื่อนฝูงหรืองานสังสรรค์ต่างๆ เป็นเกมพนันที่มีรูปแบบการเล่นที่แสนจะง่ายดาย ทั้งยังสามารถทำให้ได้ลุ้นระทึกและเพลิดเพลินอย่างมากหากเล่นกับคนสนิท ด้วยความนิยมของเกมป๊อกเด้งที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ณ ปัจจุบันนี้จึงได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่อยู่ในเว็บไซน์ จีคลับออนไลน์ แต่ทว่าป๊อกเด้งของจีคลับออนไลน์นั้นจะมีข้อแตกต่างจากกติกาการเล่นเกมป๊อกเด้งที่เราคุ้นชินหลายประการ เนื่องด้วยต้องปรับปรุงให้สามารถดำเนินเกมในรูปแบบออนไลน์ได้ ซึ่งจะมีข้อแตกต่างส่วนใดบ้างนั้นมาหาคำตอบภายในบทความนี้กันได้เลย

รูปแบบการเล่นเกมป๊อกเด้งบนเว็บจีคลับออนไลน์

เล่นจีคลับออนไลน์ฟรีโบนัส
 1. ประการแรกที่เราจะได้รับรู้เมื่อเข้าสู่เกมไพ่ป๊อกเด้งของจีคลับออนไลน์นั้นก็คือ จะมีลักษณะให้ได้เดิมพันอยู่ 5 ส่วน เลือกเลือกเดิมพันช่องใดช่องหนึ่งหรือเดิมพันหลายช่องก็ได้
 2. การว่างเดิมพันเกมไพ่ป๊อกเด้งของเว็บไซน์ จีคลับออนไลน์ นั้นจะต้องเป็นไปในรูปแบบ การเดิมพันส่วนหน้าและส่วนหลัง ซึ่งทั้ง 2 ส่วนนี้นั้นต้องมีอัตราเดิมพันเดียวกัน เช่น หากเดิมพันส่วนหน้า 50 ส่วนหลังก็จะเป็น 50 สรุปแล้วอัตราการเดิมพันคือ 100 บาท
 3. โดยปกติแล้วเกมไพ่ป๊อกเด้งจะสามารถเรียกไพ่ใบที่ 3 เพิ่มได้หากต้องการ แต่ลักษณะเกมไพ่ป๊อกเด้งของจีคลับออนไลน์นั้น จะทำการสรุปผลโดยใช้ไพ่ 2 ใบที่ได้ และไม่สามารถเรียกไพ่เพิ่มได้อีก
 4. ลำดับแต้มของเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้นจะแตกต่างจากปกติ โดยจะมีดังนี้  9 – 8 – ดอกเดียวกัน AK – น้องสาวคู่พิเศษ – ก๋งรวมกัน – นักเลง 10 ก๋งรวมกัน – ดอกเดียวกัน 0 แต้ม – 7 – 6 – 5 – 4 – 3 – 2 – 1   
 5. การได้รับไพ่ที่มีสัญลักษณ์เดียวกันหรือที่เรียกว่าเด้งโดยที่มีแต้มมากกว่าเจ้ามือ ก็จะได้รับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แต่สำหรับเกมไพ่ป๊อกเด้งของจีคลับออนไลน์นั้น หากเจ้ามือมีแต้มรวมกันได้ 0 หรือ 6 แต้ม เจ้ามือจะจ่ายผลตอบแทนเพียงเท่าเดียว

ป๊อกเด้ง เกมพนันง่ายๆ แต่ทำให้ได้เงินมหาศาล

การละเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้นจำเป็นที่จะต้องมีองค์ประกอบด้วยไพ่ 1 สำรับ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้ร่วมเล่น ซึ่งต้องมีอย่างน้อย 2-3 คนขึ้นไป หากไม่มีสิ่งสำคัญเหล่านี้ผู้ที่ต้องการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือก นั้นก็คือเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งในรูปแบบออนไลน์บนเว็บไซน์จีคลับนั้นเอง ไม่ว่าจะโดดเดียวแค่ไหน ต้องการเล่น ณ ช่วงเวลาใดหรือจะอยู่ในสถานที่ที่ห่างไกลก็สามารถที่จะเล่นได้ มนเสน่ห์ที่แท้จริงของเกมนั้นก็คือเมื่อได้ไพ่ที่มีลักษณะเดียวกันหรือเด้งนั้นจะได้รับเงินเพิ่มเป็น 2 เท่า ผู้ที่ชื่อชอบเกมพนันอย่างเกมไพ่ป๊อกเด้งสามารถหาความสนุกเพลิดเพลินพร้อมกับทำเงินได้กับเกมไพ่ปีอกเด้งบนเว็บจีคลับออนไลน์

ข้อมูลการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งบนเว็บจีคลับออนไลน์

ทางเข้าเล่นเกมจีคลับออนไลน์
 1. โดยรูปแบบการเล่นเกมป๊อกเด้งที่คุ้นเคยนั้นสามารถทำการว่างเงินเพื่อที่จะได้รับไพ่ 2 ชุดได้หรือการซื้อขานั้นเอง แต่ในส่วนของเกมป๊อกเด้งบนเว็บไซน์จีคลับออนไลน์นั้น จะมีการแบ่งแยกอย่างชัดเจน โดนจะมีในส่วนของผู้เล่นให้ได้ทำการว่างเดิมพันมากถึง 5 ช่องเลยทีเดียว
 2. เกมป๊อกเด้งของ จีคลับออนไลน์ นั้นไม่สามารถที่จะเรียกไพ่เพิ่มได้ โดยจะได้ข้อสรุปของเพียงจากไพ่สองใบที่ได้เท่านั้น
 3. การว่างเดิมพันเกมป๊อกเด้งนั้นจะมีความพิเศษตรงที่จุดเดิมพันของผู้เล่นนั้นจะมี 2 ส่วนคือส่วนหน้าและส่วนหลัง ซึ่งเมื่อทำการเดิมพันนั้นต้องมีจำนวนที่เท่ากัน เช่น เดิมพันในส่วนผู้เล่นช่องแรก 50 บาท นั้นต้องประกอบไปด้วยส่วนหน้า 50 ส่วนหลัง 50 สรุป แล้วเดิมพันไปจำนวน 100 บาท
 4. เกมป๊อกเด้งบนเว็บจีคลับนั้นจะแตกต่างจากป๊อกเด้งทั่วไป โดยจะมีแต้มส่วนพิเศษเพิ่มขึ้นมา มีดังนี้
  1. ดอกเดียวกัน AK ลักษณะไพ่ [A♠,K♠ ]  [ A♥,K♥ ]  [ A♣,K♣ ]  [ A♦,K♦ ]
  1. น้องสาวคู่พิเศษ ลักษณะไพ่ [A♠,A♣]  [5♥,5♦]  [6♠,6♥]  [10♣,10♦]
  1. ก๋งรวมกัน ลักษณะไพ่ [J♠,J♥] [J♦,Q♦] [J♠,K♥] [Q♦,Q♣] [Q♠,K♥] [K♦,K♣]
  1. นักเลง 10 ก๋ง รวมกัน ลักษณะไพ่ [10♠,J♥] [10♣,Q♦] [10♠,K♥]
  1. ดอกเดียวกัน 0 แต้ม ลักษณะไพ่ [A♠,9♠] [2♥,8♥] [3♣,7♣] [4♦,6♦] 
 5. จากข้อ 4. ที่มีแต้มพิเศษเพิ่มขึ้นมาก็ต้องมีการเรียงลำดับไพ่ที่แตกต่างเช่นกัน โดยมรดังนี้
  1. 9 – 8 – ดอกเดียวกัน AK – น้องสาวคู่พิเศษ – ก๋งรวมกัน – นักเลง 10 ก๋งรวมกัน – ดอกเดียวกัน 0 แต้ม – 7 จนไปถึง 0
 6. โดยมนเสน่ห์ของเกมป๊อกเด้งนั้นคือในส่วนไพ่ป๊อก หรือการได้ไพ่ที่มีลักษณะเดียวกันและเมื่อได้แต้มมากกว่าเจ้ามือก็จะได้เงิน 2 เท่า แต่ในส่วนของป๊อกเด้งออนไลน์นั้น เมื่อเราได้ไพ่ป๊อกแล้วเจ้ามือมีแต้ม 0 หรือ 6 เราจะได้เงินเท่าเดียว

เพลิดเพลินพร้อมกับได้รับเงินมหาศาลง่ายๆกับเกมป๊อกเด้ง

เว็บจีคลับออนไลน์ยอดนิยม

 เกมป๊อกเด้งนั้นได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากเพราะด้วยลักษณะการเล่นที่ไม่ยุ้งยากซับซ้อน รู้ผลสรุปโดยใช้เวลาไม่กี่นาที และมีโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มขึ้น 2 เท่าในรอบการเดิมพันเดียว สำหรับผู้ที่ชื่อชอบเกมป๊อกเด้งนั้นหากไม่สามารถที่คู่ขาหรือผู้เล่นได้ ก็ขอเชิญชวนให้มาเล่นป๊อกเด้งในรูปแบบออนไลน์บนเว็บจีคลับเพราะอยากเล่นเมื่อไหร่ก็สามารถเล่นได้ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม จะได้รับอรรถรสที่เต็มเปี่ยม สนุกสนานเพลิดเพลินไปพร้อมๆกับสร้างรายได้ที่มั่นคง

Summary
ปรากฎตการใหม่ของเกมป๊อกเด้ง จากเว็บจีคลับออนไลน์
Article Name
ปรากฎตการใหม่ของเกมป๊อกเด้ง จากเว็บจีคลับออนไลน์
Description
เกมป๊อกเด้งนั้นได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากเพราะด้วยลักษณะการเล่นที่ไม่ยุ้งยากซับซ้อน รู้ผลสรุปโดยใช้เวลาไม่กี่นาที และมีโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มขึ้น 2 เท่าในรอบการเดิมพันเดียว สำหรับผู้ที่ชื่อชอบเกมป๊อกเด้งนั้นหากไม่สามารถที่คู่ขาหรือผู้เล่นได้ ก็ขอเชิญชวนให้มาเล่นป๊อกเด้งในรูปแบบออนไลน์บนเว็บจีคลับ
Author
Publisher Name
ad2post
Publisher Logo